Menu

JOHN TERRY

Chúng tôi rất vui mừng chào đón John Terry đến với BK8. Một biểu tượng thể thao thực sự đã truyền cảm hứng đến người hâm mộ trên toàn thế giới để vươn đến những tiêu chuẩn hoàn hảo.

Scroll Down

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU BK8 2019

Thỏa thuận này cho BK8.com độc quyền thực hiện các chiến lực marketing và quảng cáo truyền thông với hình ảnh John Terry là Đại sứ Thương hiệu, trong đó anh sẽ xuất hiện khắp các phương diện quảng bá trên toàn châu Á.

Thông cáo báo chí

VỀ JOHN GEORGE TERRY

Huyền thoại của Chelsea, John Terry đã khép lại một chương trong đời anh với tư cách là cựu đội trưởng của Chelsea và đội tuyển Anh và đã bắt đầu một chương mới. Suốt 23 năm vĩ đại trong cuộc đời cầu thủ, anh đã chơi tổng cộng 741 trận đấu chính thức ở mọi độ tuổi với 66 bàn thắng và 30 pha kiến ​​tạo.

Bạn không cần phải là đội trưởng để có thể nêu lên quan điểm

Với Chelsea, John Terry đã giành được những danh hiệu danh giá nhất bao gồm, nhà vô địch Anh (5 lần), quán quân Siêu cúp Anh (4 lần), người chiến thắng giải đấu Anh (3 lần), chiến thắng cúp FA Anh (4 lần), chiến thắng giải đấu Europa và các giải ngoại hạng.

Sự nghiệp

Mặc dù đã thông báo giải nghệ. Tuy nhiên, sự nghiệp của John Terry không thể không có bóng đá. Năm 2018, anh được bổ nhiệm làm trợ lý giám đốc của Aston Villa và đã ký một hợp đồng đầy hứa hẹn với BK8 để làm Đại sứ Thương hiệu

Trong suốt hành trình sự nghiệp của mình, đã có rất nhiều thương vụ hấp dẫn từ các ngành khác nhau, nhưng cuối cùng, John Terry đã từ chối những lời đề nghị hợp đồng khác để ở lại cùng BK8. Điều này một lần nữa chứng minh rằng BK8 đã mang lại sự tin tưởng cho huyền thoại này. John Terry tin rằng thỏa thuận với BK8 chắc chắn là một sự kết hợp hoàn hảo vì BK8 là một thương hiệu đang phát triển nhanh chóng ở châu Á và giá trị của thương hiệu đã thuyết phục anh ở lại. BK8 là một thương hiệu với sự chính trực và trách nhiệm, với uy tín và vị thế được nâng cao và dẫn đến khả năng cạnh tranh cao hơn.